VietinBank khai trương chi nhánh Bắc Thăng Long

avatar.aspx?ID=76881&at=0&ts=177&lm=635084404914430000

Ngày 2/7, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) khai trương chi nhánh Bắc Thăng Long tại thị trấn Sóc Sơn – Hà Nội, chi nhánh trong nước thứ 148 của VietinBank.

Nằm trong định hướng mở rộng mạng lưới kinh doanh của VietinBank trên địa bàn cả nước, phát triển chi nhánh tại các địa bàn kinh tế trọng điểm, có tiềm năng phát triển.Được sự chấp thuận của Thống đốc NHNN, VietinBank đã thành lập chi nhánh (CN) Bắc Thăng Long có trụ sở tại số 2, Khu đô thị mới Thị trấn Sóc Sơn, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội.

Theo định hướng phát triển Thủ đô Hà Nội đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt đến năm 2020, huyện Sóc Sơn là một trong những huyện nông nghiệp và nông thôn nghèo của Thủ đô và có cơ cấu kinh tế nông nghiệp chiếm tỷ trọng cao. Vì vậy, Sóc Sơn được Chính phủ và thành phố Hà Nội đặc biệt quan tâm và ưu tiên phát triển kinh tế xã hội nhằm đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng công nghiệp -dịch vụ- nông nghiệp. Với tốc độ tăng trưởng giá trị sản xuất 5 năm 2006 – 2010 đạt trung bình 12,37%, có một số khu công nghiệp tiêu biểu là KCN Nội Bài, KCN Nỉ – Trung Giã thu hút nhiều doanh nghiệp hàng đầu thế giới vào đầu tư, kinh doanh, Sóc Sơn là một địa bàn có nhiều tiềm năng.

Việc mở chi nhánh VietinBank Bắc Thăng Long trên địa bàn huyện Sóc Sơn góp phần đẩy mạnh tiến trình chuyển dịch cơ cấu kinh tế trên địa bàn huyện theo định hướng của Chính phủ; phục vụ tốt hơn các doanh nghiệp và nhân dân trên địa bàn và các vùng lân cận; cung cấp các sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại nhất, chất lượng tốt nhất và đa dạng nhất. CN Bắc Thăng Long cũng sẽ tạo thêm một kênh huy động vốn mới, đồng thời mở rộng thị trường hoạt động đầu tư tín dụng, triển khai đồng bộ các dịch vụ của VietinBank, đáp ứng nhu cầu phát triển của thành phố Hà Nội nói chung và huyện Sóc Sơn nói riêng.

Nhân dịp Lễ khai trương VietinBank – CN Bắc Thăng Long, Chủ tịch HĐQT VietinBank Phạm Huy Hùng đã trao tài trợ 17,5 tỷ đồng cho huyện Sóc Sơn, góp phần vào công tác chăm lo an sinh xã hội của địa phương.

Từ quy mô tổng tài sản 718 tỷ đồng với 32 Chi nhánh tỉnh, thành phố (Chi nhánh cấp 1), 42 Chi nhánh quận, thị xã, huyện (Chi nhánh cấp 2), 23 Phòng giao dịch, 502 Quỹ tiết kiệm khi mới thành lập, đến nay, VietinBank đã có sự phát triển mạng lưới đáng tự hào. Hiện nay, VietinBank có 01 Trụ sở chính, 01 Sở giao dịch, 3 đơn vị sự nghiệp, 07 công ty con và công ty trực thuộc, 148 chi nhánh trong nước, 2 chi nhánh tại Đức và 1 chi nhánh tại Lào, cùng gần 1000 phòng giao dịch trải rộng trên trên địa bàn 63/63 tỉnh/ thành phố trên cả nước..

(T.Hương)

Từ khoá: vietinbank nông nghiệp mở rộng thị trường phát triển kinh tế chính phủ tổng tài sản

Advertisements