Chưa tìm ra nguyên nhân cái chết của cựu ngôi sao Disney

VOV.VN – Cơ quan điều tra đã chưa tìm ra được nguyên nhân dẫn đến việc tự sát của Lee Thompson Young vào ngày 19/8 vừa qua.

Cảnh sát cho biết Lee Thompson Youngđã được phát hiện qua đời trong căn hộ riêng của anh ở Bắc Hollywood, Los Angeles, Mỹ hôm 19/8 vừa qua với vết thương do anh tự bắn vào đầu.

Một người của cơ quan điều tra chia sẻ với Dailynews rằng: “Lý do dẫn đến hành vi tự sát của nam diễn viên 29 tuổi vẫn đang nằm trong vòng bí mật. Anh ấy có một quá khứ trong sạch, không uống rượu và cũng chẳng bao giờ sử dụng chất gây nghiện”.

Lee Thompson Young

Theo một nguồn tin, phía cơ quan điều tra đã tìm thấy khẩu súng tại hiện trường nhưng họ đã không tìm ra được một lá thư tuyệt mệnh nào tại đó cho đến hết ngày hôm qua (20/8).

Một người bạn thân thiết từ thuở nhỏ của Lee Thompson Young nói: “Anh ấy bị bệnh nhưng tôi nghĩ, anh ấy không thể tự sát chỉ vì điều này. Lee Thompson Young rất gần gũi với mẹ và chị gái của anh. Lee có lượng người hâm mộ lớn trên mạng và anh ấy có khá nhiều người bạn tốt, trong đó có cả dàn diễn viên của ‘Rizzoli & Isles’. Họ giống như một đại gia đình vậy”.

Lee Thompson Young là cựu diễn viên nổi tiếng trên kênh truyền hình Disney Channel. Nam tài tử sinh ra tại Comlumbia, cha mẹ Young ly dị khi anh học lớp 2. Young bắt đầu được biết đến khi thủ vai Martin Luther King trong vở kịch “A Night of Stars” cùng nhiều vai diễn khác của Nhà hát kịch Greenville lúc 10 tuổi.

Từ đó, Young quyết tâm trở thành một diễn viên thực thụ. Đến năm 2004, anh trở thành ngôi sao được nhiều người biết đến khi tham gia bộ phim “Friday Night Light” và chương trình truyền hình “South Beach”./.

Từ khoá: diễn viên

Advertisements