Kỷ niệm 10 năm Quỹ học bổng Vinamilk – Ươm mầm tài năng trẻ VN

(DĐDN) – Bộ Giáo dục & Đào tạo cùng với Cty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) vừa tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm Quỹ học bổng “Vinamilk – Ươm mầm tài năng trẻ Việt Nam” (2003 – 2013) và Sân chơi “Tỏa sáng tài năng Việt” cho các em học sinh tiểu học.

Đây là cột mốc quan trọng đối với chương trình Quỹ học bổng. Hơn 34 ngàn suất học bổng trị giá hơn 19 tỷ đồng đã được trao cho học sinh tiểu học có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện ở 63 tỉnh thành cả nước trong suốt 10 năm qua. Tại Lễ kỷ niệm, 50 em học sinh đạt thành tích tốt trong học tập tại TP.HCM đại diện 1000 em học sinh trên toàn quốc đã được nhận học bổng của năm học 2012 – 2013. Trong tháng 9/2013, các suất học bổng còn lại có tổng giá trị 1 tỷ đồng sẽ được trao cho học sinh tiểu học là học sinh giỏi, có thành tích xuất sắc, đạt được các giải thưởng cấp huyện/tỉnh/thành phố/quốc gia trong các lĩnh vực văn hóa, thể dục thể thao và nghệ thuật, học sinh nghèo, khuyết tật nhưng có ý chí vượt khó vươn lên đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện trên khắp cả nước.

Cùng với lễ kỷ niệm, Sân chơi “Tỏa sáng tài năng Việt” đã được tổ chức với quy mô lớn. Có gần 2000 em học sinh tiểu học tới tham gia trong ngày hội này. Các em được thoả thích uống sữa Vinamilk miễn phí và được nhận những món quà nhỏ xinh xắn. Tại sân chơi này, các em đã được chơi các trò chơi bổ ích như: Tài năng thể thao, Tài năng sáng tạo, Tài năng nghệ thuật, Tài năng trí tuệ, du ngoạn năm châu cùng với những bạn bò dễ thương.., và còn được khám phá, tìm hiểu về qui trình sản xuất sữa và các máy móc hiện đại bên trong một nhà máy sữa của Vinamilk. Bên cạnh đó, sân chơi còn đem đến góc tư vấn dinh dưỡng dành cho các bậc phụ huynh nhằm giúp giải đáp những thắc mắc liên quan đến dinh dưỡng trong việc chăm sóc con em của mình.

Một số hình ảnh của Lễ kỷ niệm 10 năm Quỹ học bổng “Vinamilk – Ươm mầm tài năng trẻ Việt Nam” và Sân chơi “Tỏa sáng tài năng Việt” cho các em học sinh tiểu học:

vinamil2-091ab.jpg

Ông Phạm Ngọc Định – Vụ trưởng vụ Giáo dục tiểu học (Bộ Giáo dục và Đào tạo) trao Bằng khen

cho Công ty cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) vì những đóng góp tích cực và bền bỉ vì sự nghiệp 10 năm trồng người

vinamil3-091ab.jpg

Bà Bùi Thị Hương – Giám đốc Đối ngoại Vinamilk chia sẻ suy nghĩ

khi đồng hành cùng chương trình Quỹ học bổng liên tục trong 10 năm qua

vinamil7-c7bdc.jpg

Các em học sinh cùng tham gia những trò chơi thú vị tại chương trình

vinamil5-091ab.jpg

Ông Phạm Ngọc Định – Vụ trưởng vụ giáo dục tiểu học (Bộ Giáo dục và Đào tạo)

và Bà Bùi Thị Hương – Giám đốc Đối ngoại Vinamilk trao học bổng cho các em học sinh năm học 2013

T.Lan

facebooktwittergoogleChia sẻ tin lên LinkHay.com

Từ khoá: học sinh nghèo gia học bổng công ty cổ phần giáo dục học sinh việt nam

Advertisements