Hai kẻ cướp trốn chạy công an như phim

Khi bị bắt, một đối tượng còn tỉnh táo còn một đối tượng bất tỉnh.

Ngày 13.8.2013, Công an quận 1, TP.HCM cho biết đang bắt giữ hai đối tượng, trong đó có Hoàng Phi Phụng (35 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn) và một đối tượng giờ vẫn đang bất tỉnh chưa lấy được danh tính.

Khoảng 19h30 tối 12.8, trong khi đang tuần tra, tổ trinh sát đặc nhiệm công an quận 1 phát hiện có hai đối tượng khả nghi. Ngay lập tức, đội đặc nhiệm liền đeo bám theo dõi.

Đối tượng Phụng tại cơ quan công an

Chỉ một lúc sau, khi đến giao lộ Nguyễn Du – Cách Mạng Tháng Tám (phường Bến Thành), hai đối tượng liền áp sát, giật dây chuyền của một phụ nữ rồi rú ga bỏ chạy. Cùng lúc này, công an liền đuổi theo.

Thấy bóng dáng công an, hai đối tượng tăng tốc độ kinh hoàng, chạy ngược chiều vào đường Nguyễn Du, Trương Định. Bọn chúng điều khiển xe chạy rất nhanh không cần chú ý đến việc đi ngược chiều cũng như những người đi trên đường.

Nhận thấy sự việc nghiêm trọng, nếu không bắt giữ nhanh hai đối tượng thì chũng có thể gây ra tai nạn nên lực lượng công an cũng đã quyết tâm đuổi theo bắt giữ. Khi đến trước số nhà 131 Lý Tự Trọng, chúng leo lên lề đường với ý định tẩu thoát. Tuy nhiên, công an đã nhanh chân chạy theo, bắt giữ.

Công an thu giữ được một chiếc xe Attila và một sợi dây chuyền. Công an quận 1 kêu gọi nạn nhân trong vụ cướp là ai thì liên hệ với cảnh sát hình sự công an quận 1 qua số điện thoại 0838387908 để trình báo và nhận lại tang vật.

Công an vẫn tiếp tục điều tra vụ việc.

Thu Hà (Xzone/Tri Thức Thời Đại)

Từ khoá: công an