Em gái Kim Kardashian phát điên vì bị săn ảnh

Hai cô em gái út của Kim Kardashian, Kendall và Kylie Jenner thấy vô cùng mệt mỏi khi ngày nào cũng phải ngoác miệng cười trước ống kính của hàng loạt paparazzi theo chân họ khắp nơi.

>>> Em gái Kim mệt mỏi với cuộc sống ngôi sao

>>> Hai em gái Kim Kardashian gặp nguy?

>>> Em gái Kim Kardashian tự tin trên sàn catwalk

>>> Em gái Kim Kardashian làm mẫu bikini

Cánh săn ảnh theo sát khi Kendall và Kylie đi mua sắm.

“Gần đây, tôi thấy cả ngày đều có paparazzi theo sát khắp nơi, thật tồi tệ” – Kendall nói. Còn cô em gái Kylie thì thú nhận, không ngày nào họ không bị paparazzi bám đuôi. “Sáng nào cũng thế, trước khi đến trường, cánh săn ảnh đợi bên ngoài cửa nhà chúng tôi. Họ biết rõ xe nào là xe nhà tôi, xe nào là xe của bạn tôi. Phải có tới 10 paparazzi trực sẵn bên ngoài cửa nhà ở Malibu”.

Theo Kendall, cảnh suốt ngày bị paparazzi săn đón khiến cô phát điên. Có lần, bố cô – ông Bruce – khó chịu đến nỗi phải gọi cảnh sát tới giải quyết. Nhưng nực cười ở chỗ hành động của paparazzi lại không hề sai luật. Kylie cho biết, các tay săn ảnh còn thích trêu tức người nổi tiếng và khi các sao càng nổi điên thì họ càng muốn đi theo để chụp ảnh.

Kendall 17 tuổi và Kylie 15 tuổi – hai em gái cùng mẹ khác cha của ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian. Cùng các anh chị khác, hai cô bé cũng tham gia vào show truyền hình thực tế đình đám của gia đình Keeping Up With The Kardashians. Cũng nhờ chương trình này, Kendall và Kylie nổi tiếng và nhận được rất nhiều lời làm mẫu.

P.L (Xzone/ Tri Thức Thời Đại)

Advertisements