Sẽ có 120 máy thanh toán Paylink ở Phú Mỹ Hưng

Sẽ có 120 máy thanh toán Paylink ở Phú Mỹ Hưng

T.Triều

Nhân viên Mobivi đang hướng dẫn cho khách tại Crescent Mall cách sử dụng máy thanh toán Paylink. Ảnh: T.Triều

(TBKTSG Online) – Công ty cổ phần Hỗ trợ dịch vụ thanh toán Việt Phú (Mobivi) sẽ lắp đặt thêm 80 máy thanh toán Paylink tại khu vực Phú Mỹ Hưng và trung tâm thương mại Crescent Mall tại quận 7, TPHCM trong vòng một tháng tới, nâng tổng số lượng máy thanh toán đặt tại khu vực này lên 120.

Ngày 8-8, Mobivi đã ký kết hợp tác với Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng nhằm triển khai hệ thống máy thanh toán Paylink tại khu vực này và Crescent Mall. Những người sống tại đây hoặc mua sắm tại Cresent Mall có thể sử dụng các dịch vụ do Paylink cung cấp, đồng thời sau này có thể xem các thông tin của Phú Mỹ Hưng thông qua hệ thống máy này.

Paylink là hệ thống máy thanh toán tự động cho các sản phẩm dịch vụ như nạp tiền điện thoại di động, nạp thẻ game trực tuyến, mua thẻ gọi điện thoại quốc tế, mua phần mềm bản quyền, thanh toán hóa đơn điện, nước, truyền hình cáp… Các máy đặt tại khu vực Phú Mỹ Hưng sẽ có thêm tính năng cho người dân ở đây như nộp phí quản lý, đồng thời sau này sẽ tích hợp thêm những tính năng như mua vé xem phim, mua thẻ ăn tại các quán ăn… Người sử dụng sẽ đút tiền mặt vào máy và thực hiện tất cả các giao dịch thanh toán trên không chỉ cho mình mà còn có thể thanh toán giùm người thân.

Mỗi giao dịch tại máy sẽ được xử lý trong 30 giây và khách hàng sẽ nhận được hóa đơn thanh toán. Tất cả các giao dịch đều được lưu lại trong hệ thống cho phép đối soát, kiểm tra và xử lý các khiếu nại của khách hàng.

Ông Ryan Walter Galloway, Giám đốc chiến lược của Mobivi, cho biết trong thời gian tới công ty sẽ đầu tư thêm từ 1 đến 2 triệu đô la Mỹ để phát triển các sản phẩm dành riêng cho hệ thống máy Paylink tại khu vực Phú Mỹ Hưng.

Hiện nay Mobivi đã hợp tác với hơn 200 nhãn hàng để tích hợp dịch vụ thanh toán thông qua máy Paylink, và có hơn 500 máy ở Việt Nam. Ông Galloway cho biết năm ngoái doanh thu của Mobivi đạt khoảng 66 triệu đô la Mỹ, và hơn 90% doanh số giao dịch qua Paylink hiện nay là nạp tiền điện thoại (top-up).

Từ khoá: dịch vụ công ty cổ phần điện thoại thanh toán công ty

Advertisements