Phạm Băng Băng gây sốc khi diện váy len giữa trời nắng nóng – Afamily (lời tuyên bố phát cho các báo)

Ngoài ra, người đẹp họ Phạm chia sẻ bất kì người phụ nữ nào cũng cần có một Lý Trị Đình ở bên.

Ngày hôm qua (7/8), Phạm Băng Băng đã xuất hiện trong một buổi họp báo quảng bá phim Một đêm vui vẻ. Diện một bộ váy len dày dưới cái nóng 40.7℃ của Thượng Hải, người đẹp họ Phạm đã khiến những người có mặt trong sự kiện hoàn toàn kinh ngạc vì sức chịu đựng “phi thường” của mình.

Phạm Băng Băng gây "sốc" khi diện váy len giữa trời nắng nóng 1

Phạm Băng Băng gây "sốc" khi diện váy len giữa trời nắng nóng 2

Phạm Băng Băng mặc đầm len dày cộp đến dự sự kiện.

Giải thích cho việc vì sao lại mặc “hàng độc”, Phạm Băng Băng cho biết: “Tôi cứ nghĩ thời tiết ở Thượng Hải sẽ mát mẻ cơ. Thực ra đây là một bộ đầm thu đông, tôi cố ý mặc đến đây để xem mọi người phản ứng như thế nào, thực sự rất thú vị. Các bạn chắc chắn chưa nhìn thấy ai mặc như vậy trong thời tiết nóng nực thế này đúng không.”

Phạm Băng Băng gây "sốc" khi diện váy len giữa trời nắng nóng 3

Nữ diễn viên và “người tình” Lý Trị Đình ôm nhau thắm thiết.

Trong sự kiện, Phạm Băng Băng than thở: “Hai ngày trước tôi đã sốt đến 39℃, nhưng mấy ngày qua ngày nào cũng phải chạy tới chạy lui 6 rạp chiếu phim. Hôm nay dù vẫn đang sốt mà tôi vẫn phải tiếp tục chạy, là vì cái gì chứ? Là vì cảm thấy công sức mình bỏ ra là xứng đáng. Ở bên ngoài một nữ hảo hán luôn có nhiều hoài bão, song khi trở về nhà ai mà chẳng hi vọng có một Lý Trị Đình ở bên.”

Phạm Băng Băng gây "sốc" khi diện váy len giữa trời nắng nóng 4

…và uống rượu giao bôi.

Ngoài ra, Phạm Băng Băng cũng thổ lộ mẹ cô sau khi xem xong phim đã rất thích Lý Trị Đình. Nghe được câu nói này của người đẹp, mỹ nam điểm trai liền vui vẻ đáp lại “mẹ thích là tốt rồi” khiến cả trường quay bật cười thích thú.

Trước câu hỏi có chấp nhận một mối tình chị em hay không, mỹ nhân họ Phạm hài hước chia sẻ: “Tôi chưa từng nghĩ đến chuyện này, nhưng nếu duyên phận đến tôi nhất định sẽ thử. Song điều kiện đặt ra là người đó phải là một miếng thịt thơm ngon như anh chàng Lý Trị Đình này, chứ nếu là thịt thiu thì không đời nào đâu nhé.”

Từ khoá: sự kiện người đẹp