Dương Triệu Vũ ra album nhạc xưa

PNO – Sau liveshow Kể từ đêm đó – chạm ngõ những ca khúc nhạc xưa, bắt đầu cho dự án Nhạc tình muôn thuở; Dương Triệu Vũ lại tiếp tục giới thiệu sản phẩm thứ hai và là album đầu tiên của dự án này: Phố vắng em rồi.

“Album này đã được Vũ ấp ủ và gọt dũa trong suốt hai năm qua. Đây là những ca khúc mà Vũ đã được nghe trong những lời ru của mẹ từ thuở nhỏ và những bản nhạc tình đã nuôi nấng cảm xúc đầu tiên của Vũ theo thời gian” – anh cho biết.

Phố vắng em rồi gồm 12 ca khúc của các tác giả: Trịnh Công Sơn, Lam Phương, Đỗ Lễ, Đức Huy, Lê Uyên Phương… như Trái tim ngục tù, Sang ngang, Nửa hồn thương đau, Lạnh trọn đêm mưa, Cho lần cuối

Các ca khúc trong album được hòa âm phối khí mới bởi Vĩnh Tâm, Nguyễn Hoàng Duy, Anh Khoa và Tuấn Mario. Album có sự góp giọng của hai khách mời Lệ Quyên và Quang Lê, trong đó, anh song ca với Lệ Quyên ca khúc Xin thời gian qua mau và Quang Lê với Lần đầu lần cuối.

Tặng kèm album là bộ ảnh mang phong cách cổ điển anh thực hiện cùng diễn viên Thanh Thúy – bạn diễn của anh trong Cặp đôi hoàn hảo.

Song song với Phố vắng em rồi, album ghi hình live show Kể từ đêm đó của anh cũng sẽ được phát hành cùng lúc. Album gồm hai DVD với 25 tiết mục xuyên suốt chương trình, được phân thành hai phong cách: cổ điển, nhẹ nhàng và hiện đại, trẻ trung. Ngoài nhân vật chính, live show còn có phần biểu diễn của dàn khách mời hùng hậu: Hồ Ngọc Hà, Phương Uyên, Văn Mai Hương, Vy Oanh, Bảo Thy, Đồng Lan, siêu mẫu Xuân Lan, diễn viên Lê Khánh, Xuân Thùy…

Việc biên tập album bị gián đoạn nhiều lần, do anh phải dành thời gian cho chương trình Cặp đôi hoàn hảo nên phải mất đến 8 tháng sau khi live show diễn ra thì sản phẩm mới ra mắt.

Dự kiến, hai DVD sẽ có mặt trên kệ đĩa vào 12/6/2013 tới.

VÕ HÀ

Từ khoá: cặp đôi hoàn hảo sản phẩm mới

Advertisements