Kỵ sỹ cô độc doanh thu thảm hại trên toàn thế giới

VOV.VN – Với mức doanh thu phòng vé thảm hại, Johnny Depp, Armie Hammer cùng nhà sản xuất Jerry Bruckheimer đã đổ lỗi cho nhà phê bình phim.

Trong một cuộc phỏng vấn với Yahoo! Movie, dàn diễn viên và nhà sản xuất phim “The Lona Ranger” (tựa tiếng Việt là “Kỵ sĩ cô độc”) khẳng định rằng chính những bài viết tiêu cực mà các nhà phê bình phim Mỹ viết trước khi bộ phim được công chiếu từ hôm 3/7 đã khiến cho bộ phim bị thua lỗ nặng.

Armie Hammer nói: “Đây là một thỏa thuận của các nhà phê bình phim Mỹ. Họ đã ‘để ý’ phim của chúng tôi ngay từ đầu. Tôi nghĩ rằng mọi lời chỉ trích sau đấy đều dựa vào ý kiến đầu tiên được đưa ra”.

Một cảnh trong phim “Kỵ sỹ cô độc”

Hãng Disney đã hoãn sản xuất phim vào năm 2011 sau khi kinh phí làm phim tăng vọt lên tới 250 triệu USD. Mãi cho đến khi đạo diễn Gore Verbinski và nhà sản xuất Jerry Bruckheimer cắt giảm các mức chi phí xuống còn 215 triệu USD thì Disney mới chính thức phục hồi việc sản xuất.

Cho đến thời điểm này, hãng Disney vẫn chưa thu được lợi nhuận. Bộ phim vẫn ở mức thu dưới 175,5 triệu USD trên toàn thế giới.

Chia sẻ về vấn đề này, Johnny Depp cho biết: “Tôi nghĩ các bài viết nhận định về bộ phim chỉ được viết kể từ khi họ nghe tin Gore Verbinski, Jerry và tôi chuẩn bị làm ‘Kỵ sỹ cô độc’. Lúc đó, họ chờ đợi đây sẽ phải là một bộ phim bom tấn trong khi tôi chưa hề nghĩ đến điều đó”.

Nhà sản xuất Jerry nói thêm: “Tôi cho rằng họ chỉ quan tâm đến kinh phí sản xuất phim chứ không hề quan tâm đến nội dung phim. Khán giả không quan tâm đến chi phí bỏ ra làm phim là bao nhiêu, họ chỉ bỏ tiền ra mua vé để xem một bộ phim hay mà thôi”.

Jerry Bruckheimer cũng cho rằng mặc dù chỉ có 27% nhận xét tích cực trên trang Rotten Tomatoes về “Kỵ sỹ cô độc” thì đây cũng đã là một bộ phim tuyệt vời và các nhà phê bình chắc chắn sẽ thay đổi cách nhìn về bộ phim này nếu họ quay trở lại rạp chiếu lần nữa./.

Từ khoá: quan tâm

Advertisements