Phát hiện xác người lái xe ôm phân hủy trong khu công nghiệp

Ngày 9.5, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết đơn vị này đang tiến hành điều tra hai vụ án mạng xảy ra tại xã Mỹ Xuân, H.Tân Thành. Trước đó, chiều 8.5, người dân phát hiện thi thể một người đàn ông đang trong thời gian phân hủy tại khu vực hẻo lánh, cuối KCN Mỹ Xuân A2, thuộc xã Mỹ Xuân.

Nạn nhân được xác định là anh Vy Văn Hiếu (30 tuổi, ngụ ấp Thị Vải, xã Mỹ Xuân). Anh Hiếu làm nghề chạy xe Honda ôm tại khu vực ngã ba Mỹ Xuân, QL51, được người nhà trình báo đã mất tích từ ngày 12.4.

Theo thông tin ban đầu từ gia đình nạn nhân, trưa 8.5, hai người dân đi bắt cua tại khu vực đùng cách xa KCN Mỹ Xuân A2 đã vô tình phát hiện thi thể anh Hiếu. Lúc này, xác anh Hiếu được phủ lên bằng hai nhánh cây tràm. Trên đầu anh Hiếu vẫn đội nón bảo hiểm, nằm sấp mặt. Cách đó không xa còn một nón bảo hiểm khác. Điện thoại anh Hiếu đã mất. Trong ví chỉ còn CMND, giấy phép lái xe. Tiền và cà-vẹt xe cùng chiếc xe mới mua của anh đã biến mất. Qua khám nghiệm tử thi, chiếc áo thun xanh anh Hiếu mặc có ba vết đâm ở mạn sườn, hai vết đâm vào ngực.

Trước đó, khoảng 3 giờ chiều 12.4, anh Hiếu từ khu vực ngã ba Mỹ Xuân chạy đi chở khách. Đến tối hôm đó, người nhà không thấy anh, liên tục gọi điện nhưng máy đã bị khóa, không liên lạc được. Những ngày sau đó, mọi người trong gia đình cùng bạn bè, tài xế xe Honda ôm đổ xô đi tìm, gọi điện cho anh Hiếu nhưng không thể liên lạc được nữa. Vì vậy gia đình đã trình báo công an các cấp.

Hiện PC45 đang điều tra vụ việc.

Từ khoá: gia đình giấy phép lái xe gia